Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 4m2 -7m2 đầy đủ công năng

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 4m2 -7m2 đầy đủ công năng
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 4m2 -7m2 đầy đủ công năng
Mời bạn đánh giá!

Hiện nay, tình trạng đô thị hóa rất nhanh đặc biệt là hai địa phương Hà Nội và HCM nên có nhiều hộ gia đình sống trong ngôi nhà chật chội như các chung cư có diện tích 56m2 hoặc nhà ống. Tuy nhiên, khi bạn đến với Công ty nội thất GTdeco bạn sẽ được tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 4m2 -7m2 có đầy đủ công năng, tiết kiệm tối đa diện tích.

Bạn hãy tham khảo và lựa chọn phong cách thiết kế cho các phòng ngủ có diện tích nhỏ dưới 10m2, hiện đại và sang trọng

Phòng ngủ có diện tích 4m2 sẽ có rất ít không gian để bố trí đồ nội thất. Vì vậy, các kiến trúc sư của GTdeco sẽ tập trung hướng đến sự tiện nghi, thông thoáng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bạn hãy xem ngay những mẫu thiết kế cho phòng ngủ nhỏ có diện tích 4m2 sau đây của GTdeco:

Các nhà thiết kế “ăn gian” về mặt cảm giác diện tích phòng sẽ có nhiều cách. Một trong cách thường hay sử dụng đó là dùng gam màu sáng có màu sắc tương đồng với không gian thiên nhiên. Nhờ vậy, căn phòng ngủ nhỏ sẽ trở nên rộng rãi hơn so với thực tế. Những màu sắc hay dùng nhất đó là màu trắng,trắng kem, vàng nhạt..

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 4m2 -7m2 đầy đủ công năng
Giường ngủ đặt bệt tận dụng các ngăn kéo màu trắng để thay thế tủ quần áo và làm ghế ngồi khi ngồi bàn làm việc

 

Bên cạnh màu sắc một vấn đề quan trọng nữa là phải làm sao bố trí đủ công năng như phải có giường ngủ, có chỗ làm việc, có chỗ để quần áo trong một diện tích siêu nhỏ. Và sau đây các nhà thiết kế GTdeco đã lên ý tưởng giường bệt với hệ thống các ngăn kéo chứa đồ thoải mái bên cạnh đó có thêm các tủ kê lên trên giường thậm chí bàn làm việc sẽ không cần phải dùng ghế vì chúng ta sẽ ngồi ngay lên trên giường.
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 4m2 -7m2 đầy đủ công năng
Bàn làm việc được bố trí ngay cạnh giường bạn sẽ không cần phải dùng ghế ngồi làm việc vì chúng ta đã có giường để ngồi rồi nhé
Tủ quần áo cánh lùa kê trên giường ngủ có các đợt trang trí làm cho không gian phòng ngủ không còn đơn điệu

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 4m2 -7m2 đầy đủ công năng

Giường ngủ thiết kế những ngăn kéo to chứa được rất nhiều đồ dùng, Tủ quần áo kê trên giường ngủ sử dụng hệ thống cửa lùa tiết kiệm không gian tối đa

Công ty nội thất GTdeco với xưởng sản xuất trực tiếp luôn luôn đáp ứng được những quý khách hàng khó tính nhất về chất lượng và giá cả. Chúng tôi  với 18 năm kinh nghiệm trong thi công các bộ phòng ngủ có diện tích từ nhỏ đến diện tích lớn nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hãy xem ngay các mẫu thiết kế Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 4m2 của GTdeco, để có thêm nhiều lựa chọn cho căn hộ của bạn!

Liên hệ Hotline: 0916.389.468 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *